ติดต่อผู้แนะนำ : เปรมภูริศวร์ | เบอร์โทร : 0906545829  |  Line ID : healtoffice

จิวยากุ สมุนไพรพลูคาวสกัดเข้มข้น JUUYAKU402 จิวยากุ402

  ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยโรคร้ายต่างๆ มีงานวิจัยเป็นที่ยอมรับ ทั้งประเทศไทย และต่างประเทศ ไม่ต้องหมดหวังกับชีวิต เพราะโรคร้ายที่รักษาไม่ได้ จิวยากุ ช่วยได้แม้แต่โรคเกี่ยวกับพันธุกรรม
จิวยากุ สมุนไพรพลูคาวสกัดเข้มข้น JUUYAKU402 จิวยากุ402

Juuyaku คือ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สกัดจากสมุนไพรไทย ที่ชื่อว่า พลูคาว ที่ได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่การคัดเลือกพันธุ์ การปลูกโดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ ปราศจากสารเคมีจึงส่งผลให้สมุนไพร  มีความบริสุทธิ์จนกระทั้งเข้าสู่กระบวนการผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานสูง   เป็นสารอาหารธรรมชาติจัดอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภท “โพรไบโอติก” (Probiotic) มีส่วนช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลทรีย์สุขภาพ  รวมทั้งช่วยทำลายสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย  ทำให้ส่งผลต่อระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหารให้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่เกิดสารพิษสะสมในร่างกาย  ทำให้ร่างกายแข็งแรง   ไม่เจ็บป่วยง่าย

จิวยากุ "พลูคาวสกัดเข้มข้น" เป็นงานวิจัยของ บริษัท โพรแลค ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับทีมวิจัยหลายคณะ จากหลายมหาวิทยาลัย ซึ่งงานวิจัยทั้งหมดได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนวิจัยไทย (สภว.) สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี ว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย ป้องกันเชื้อไวรัส ต้านการอักเสบ ยับยั้งเซลล์ มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งท่อน้ำดี มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โครงการวิจัยพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อใช้สมุนไพรไทยทดแทนยาปฏิชีวนะฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของ พลูคาว ในผลิตภัณฑ์ JUUYAKU402 จิวยากุ402

 1. ฤทธิ์ในการบำบัดฟื้นฟู โรคความดันโลหิตสูง (Artrosclerosis)

 2. ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง (Cytotoxicity Against Tunor Cellines) เซลล์มะเร็งปอด เซลล์มะเร็งรังไข่ เซลล์มะเร็งเต้านม เซลล์เนื้องอกที่เป็นเนื้อร้าย เซลล์มะเร็งสมอง มะเร็งลำไส้ มีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งแต่ละชนิดอย่างมีนัยสำคัญ

 3. ฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (Antileukemic Activty)

4. ฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อไวรัส กระตุ้นเซลล์เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันไข้ทรพิษ หัด หัดเยอรมัน การติด เชื้อทางเดินหายใจ HIV เริม งูสวัด

 5. ฤทธิ์เกี่ยวกับการต้านเชื้อราและแบคทีเรีย เยื่อหุ้มสมองอักเสบที่เกิดจากเชื้อรา (Cryptocoecus Neoformans) ทางเดิน ปัสสาวะอักเสบ การติดเชื้อทางเดินหายใจ โรคทางเดินอาหาร โรคปริทันต์ โรคระบบสืบพันธุ์ กลากเกลื้อน โรคติดเชื้อในช่องปาก

 6. ฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆ (Anti – Inflamnation) ยับยั้งเอนไซม์ (Cyclooxygenase) เป็นบ่อเกิดของการอักเสบ  หรือโรคที่มีอาการอักเสบ

 7. ฤทธิ์ขับปัสสาวะ (Diuretic Actuvity) ขยายหลอดเลือด ทำให้อัตราการไหลเวียนของเลือดและการขับปัสสาวะเพิ่มขึ้น

 8. ฤทธิ์อื่นๆ เช่น เพิ่มภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานโรคยับยั้งเนื้องอก กระตุ้นเซลล์ น้ำเหลือง ยับยั้งโรคเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกายและอื่นๆ

    ( อ้างอิงจากหนังสือ ผักคาวตอง สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์)
พลูคาว มหัศจรรย์แห่งสมุนไพรไทย

พลูคาวเมื่อนำมาสกัดเป็นยาน้ำ ทดลองกับผู้ป่วย โรคมะเร็ง 5 ชนิด
1.มะเร็งปอด
2.มะเร็งต่อมไทรอยด์
3.มะเร็งปากมดลูก
4.เนื้องอกบริเวณสมอง
5.เนื้องอก

น้ำพลูคาวสกัด ใช้ดื่มบำรุงร่างกายควบคู่กับการรักษาจากแพทย์ ปรากฎว่าสามารถทำให้ผู้ป่วยมะเร็งหายจากโรคร้ายได้เร็วกว่าการรักษาแบบเดิมและจากการทำงานวิจัย ได้ทราบถึงข้อเท็จจริงว่า พลูคาวมีสารแอนตี้ออกซิเด็นซ์สูง มีจุลินทรีย์และแลคโตบาซิลิส สายพันธุ์หนึ่งไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายมนุษย์ให้ทำงานดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและต้านทานเนื้องอกพร้อมๆ กับช่วยขับสารพิษที่เป็นสารก่อมะเร็งออกจากร่างกาย
💊 คุณเคย กินยามากี่ชุดแล้ว💊 คุณเคย หาหมอมากี่ครั้งแล้ว และเปลี่ยนมากี่คนแล้ว ?💊 คุณเคย เสียเงินเท่าไหร่แล้วกับการรักษา และเปลี่ยนมากี่โรงพยาบาลแล้ว 💊 คุณเคย เจ็บปวด กับการการฉายแสง ให้คีโม มากี่ครั้งแล้ว 💊 คุณเคย เสียเงินมากแค่ไหนแล้ว กับสินค้าราคาถูก ๆ แล้วไม่ได้ผล 💊ป้องกันอาการแพ้ คีโม ฉายแสง เบื่ออาหาร อาเจียร ผมร่วง อ่อนเพลีย
รีวิวจิวยากุ
ผลข้างเคียงหลังรับประทาน จิวยากุ

การรับประทานจิวยากุ ไม่มีผลข้างเคียง หรือ สารตกค้างใดๆ เนื่องจากเป็นสมุนไพร และมีงานวิจัยรองรับ แต่มีการขับสารพิษ เหมือนสมุนไพรทั่วๆไป ซึ่งอาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดศรีษะ อ่อนเพลีย ง่วงนอน หรือมีผื่นคันได้ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 3-5 วัน

วิธีรับประทาน

ควรรับประทานขณะท้องว่างหรือก่อนอาหาร สำหรับผู้ที่มีปัญหา ในเรื่องระบบทางเดินอาหาร ให้รับประทานหลังอาหาร รับประทานครั้งละ 5 ซีซี หรือทานครั้งละ 1 ช้อนชา เช้า และก่อนนอน อมกลั้วคอแล้วกลืน ประมาณ 10 นาที ค่อยดื่มน้ำตาม (ทานตอนท้องว่าจะให้ผลดีที่สุด) ไม่ควรนำไปแช่ตู้เย็น

บรรจุ 330 ml/ขวด

อย. 51-1-25248-1-0004

US.FDA.REG No.117-638-90310


ราคาขายปลีก 2500 บาท
  ติดตามเราบน แฟนเพจ

  ผู้มุ่งหวังใหม่
2021-05-20 สมบูรณ์ อินถา
2021-03-10 รณฤทธิ์ อายุตตะกะ
2021-03-09 มุจลินทร์ นิลมณี
2021-03-08 นางนภัสวรรณ เบ้ามา
2021-03-06 วรรณภา แพพูล
2021-03-06 วันชาติ แพพูล
2021-03-06 WICHIT PHAEPHUN
2021-02-11 นางสาวนาตยา พิฆาตทยาน
2021-01-31 ยุวรินทร์ นิธิจิราภิรมย์
2020-11-20 ํธีรัตม์ วงศ์ธีร์วรา
2020-10-14 เมธินี พรานเจริญ


  ที่ปรึกษาธุรกิจ
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์  

เบอร์โทร 0906545829

Line : healtoffice

เว็บไซต์นี้ทำเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางธุรกิจของสมาชิกเท่านั้น เว็บไชต์นี้ ไม่ใช่เว็บไชต์ของบริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ เปิดรับสมัครตัวแทน จำหน่ายทั่วประเทศ

Copyright © 2563 PGPludgold.com

สถิติเว็บไซต์ :  83196         เข้าชมวันนี้ : 93